Tiến độ xây dựng liền kề ST5 đang rất được quan tâm hiện nay

Dự án xây dựng liền kề ST5 hay còn gọi là giai đoạn 4 của dự án Gamuda gaden. Một dự án có quy mô diện tích lớn, được lên kế hoạch xây dựng từ đầu năm 2018. Vậy tiến độ xây dựng liền kề ST5 diễn biến ra sao?

Tiến độ xây dựng liền kề ST5 hiện nay như thế nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng muốn biết. Bởi tất cả đều đang mong chờ được sống tại không gian hiện đại đó.

                         Cuộc sống hiện đại, đầy đủ cho con người hiện nay

Tiến độ xây dựng liền kề ST5

ST5 sẽ được bắt đầu xây dựng vào tháng 03 năm 2018. Ngay sau khi giai đoạn kết thúc. Các giai đoạn  nhà liền kề trước đó nhận được phản hổi tích cực từ phía khách hàng, cả về chất lượng lẫn cách trang trí nội thất.

Phát huy sự thành công đó, ST5 cũng mang đến căn nhà đáng mơ ước trong tương lai. Dự kiến nhà liền kề ST5 sẽ bàn giao tới quý khách hàng vào Quý IV 2019

Cho đến nay dự án Gamuda đang bước vào những công việc cuối cùng hoàn thiện, và sẽ bàn giao cho khách hàng sớm nhất. Trước khi bàn giao dự án sẽ được nhiệm thu và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, nhằm khi khách hàng đến sinh sống không gặp bất cứ sự cố nào.

Hiện tại có rất nhiều khách hàng băn khoăn về tiến độ thi công của công trình. Thế nhưng, trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất, bên phía nhà đầu tư cho biết sẽ làm hết khả năng để giao nhà đúng thời gian dự kiến ban đầu hoặc có khi sẽ nhanh hơn.

                                       Phần thiết kế trên sân thượng độc đáo

Tiến độ xây dựng liền kề ST5 đôi nét tổng quan dự án

Cuộc cạnh tranh giữa các dự án bất động sản chưa bao giờ hết hot. Mỗi một dự án lại mang đến cho chúng ta một cách nhìn nhận mới. Lối thiết kế riêng biệt, cách thức phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Khác với các dự án nhà chung cư, được xây dựng thành tầng cao, thì kiểu thiết kế này sẽ xây theo kiểu dàn hàng, các căn sẽ lối tiếp nhau, chiều cao mỗi căn là như nhau. Giống như một quần thể cư dân sinh sống vậy. Kiểu xây dựng này gần gũi với cách xây nhà truyền thống của chúng ta. Mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu.

Căn hộ tiêu chuẩn có diện tích 90m2. Các căn hộ góc diện tích khoảng 150m2- 268m2. Chiều cao mỗi căn là 3,5 tầng. Trong đó sẽ có một tầng thượng thiết kế phong cảnh tạo không gian cho cả căn.

                                       Không gian bên trong từng căn hộ

Như vậy với những thông tin này khách hàng đã có được thông tin về tiến độ xây dựng liền kề ST5. Hiện tại sản phẩm liền kề ST5 mới đưa ra công chúng với rất nhiều sự lựa chọn vị trí dẹp, khách hàng chưa đặt được hãy nhanh chân chọn lấy một căn tuyệt vời nhé

Phòng kinh doanh dự án: 0962 15 9399

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *