Tiến Độ Thanh Toán Nhà Liền Kề ST5

Tiến Độ Thanh Toán Nhà Liền Kề ST5

Nhà liền kề ST5 được ra mắt trong tháng 1/2018 và ký hợp đồng mua bán chính thức trong quý I/2018. Dự án này thu hút rất nhiều hộ gia đình có mức thu nhập cao và câu hỏi đặt ra lúc này là tiến độ thanh toán nhà liền kề ST5 có linh hoạt không ?

Với diện tích đất nền từ 90 m2, với mức giá bán giao động từ 83 triệu/ m2; giá bán mỗi căn ở tầm 8 tỷ. Để khách hàng dễ dàng sở hữu ST5, chủ đầu tư đưa ra nhiều phương án về tiến độ thanh toán nhà liền kề ST5 để khách hàng lựa chọn.

Tiến độ thanh toán nhà liền kề ST5:

Khách hàng có thể sở hữu ST5 với 2 hình thức thanh toán chính như sau:

  • Hình thức thanh toán 1:

Khách hàng thanh toán 50% tổng chi phí sở hữu nhà, khi ký hợp đồng. Số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ thanh toán trả chậm với lãi suất 0%, và thời gian hỗ trợ lên đến 24 tháng.

Thiết kế nhà liền kề ST5

  • Hình thức thanh toán 2:

Khách hàng thanh toán 10% tổng chi phí sở hữu nhà, khi ký hợp đồng. Tiến độ thanh toán nhà liền kề ST5 sẽ được quy định cụ thể như sau:

  • Thanh toán 20% sau 4 tháng kể từ ngày ký HĐMB
  • Thanh toán 10% sau 3 tháng kể từ ngày thanh toán đợt thứ 2
  • Thanh toán 10% sau 3 tháng kể từ ngày thanh toán đợt thứ 3
  • Thanh toán 45% sau khi có thông báo bàn giao nhà từ phía chủ đầu tư
  • Thanh toán 05% sau khi có thông báo bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu

         Có nên mua nhà liền kề ST5:

Về cơ bản, khi mua nhà liền kề ST5, khách hàng được hỗ trợ tối ưu nhất trong vấn đề thanh toán hợp đồng mua nhà. Bên cạnh đó, ST5 được đánh giá là khu vực đáng sống nhất tại Hà Nội bởi một số lý do sau:

  • ST5 nằm trong khu đô thị biệt lập Gamuda Gardens với các tiện nghi – tiện ích cao cấp, phù hợp với cuộc sống và nhu cầu hiện đại ngày nay.

50% diện tích được đầu tư cho không gian xanh tại ST5

  • ST5 được xây dựng với thiết kế hiện đại của Châu Âu, có không gian xanh rộng rãi trong toàn khu vực và có sân mini riêng trong mỗi căn nhà.
  • Thiết kế trong từng căn nhà gồm 3,5 tầng với không gian sân thượng và ban công thoáng rộng tăng diện tích sử dụng trong mỗi căn.

Với các ưu điểm, giá bán, hình thức thanh toán linh hoạt,… ST5 là nơi đáng để đầu tư cho cuộc sống gia đình bạn. Để được hỗ trợ và biết thêm tiến độ thanh toán nhà liền kề ST5 với nhiều chính sách ưu đãi cộng thêm, mời quý khách hàng liên hệ với phòng kinh doanh dự án Gamuda Gardens theo hotline 0962 15 9399 hoặc truy cập website //gamudavietnam.vn

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *